Bếp từ đôi TA 1007C

{{Lang.contact}}

{{Lang.product_id}}: TA 1007C

{{Lang.status}}: {{Lang.out_stock}}

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 118 Đinh Bộ Lĩnh, F26, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0868140365 - 0932.754.264 - 0908.293.004
{{Lang.quantity}}:
{{Lang.add_to_cart}}

Bếp từ Lorca TA-1007C đang là dòng bếp từ đôi nhập khẩu được người tiêu dùng đánh giá cao về tình tiện lợi, tiết kiệm và an toàn. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tây Ban Nha và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành của chiếc bếp từ này cũng phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt.

Thông Số Kỹ Thuật : Bếp từ Lorca TA-1007C
Công suất: 2000W+2000W
Kích thước mặt kính: 71 x 42 cm
Kích thước khoét đá: 67 x 40 cm
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
– Bếp từ Lorca TA-1007C với Thiết kế hiện đại bắt mắt, màu đen của mặt kính tạo nét sang trọng cũng như tiện lợi khi vệ sinh
– Màn hình LCD hiển thị sắc nét các chương trình nấu, chế độ hẹn giờ  khóa trẻ em đều dễ dàng quan sát qua bảng hiển thị này.
– Nút điều chỉnh cảm ứng: bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn siêu nhạy. Mọi chương trình nấu đều được điều khiển ngay trên bề mặt bếp.
– Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bế sẽ có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy hoặc chữ “ H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
– Chức năng khóa trẻ em an toàn: khi bấm phím chức năng này bếp vẫn hoạt động bình thường toàn bộ bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa tuy chỉ có nút nguồn ( on/ off) sử dụng được. Chức năng này rất thích hợp khi bạn muốn làm những công việc gì đó mà có trẻ nhỏ ỏ gần khu vực bếp.
– Chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, với những món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động nấu khi thời gian hẹn giờ kết thúc.
{{review.CustomerName}} {{review.CreateDate | jsDate | date:'dd/MM/yyyy HH:mm'}}

{{Lang.is_deals}}

{{Lang.news}}

Scroll