Bếp từ đôi LCI 829

{{Lang.contact}}

{{Lang.product_id}}: LCI-829

{{Lang.status}}: {{Lang.in_stock}}

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 845 Phan Văn Trị, F7, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 0908.293.004 - 0932.754.264
{{Lang.quantity}}:
{{Lang.add_to_cart}}
Thương hiệu Lorca đến từ Tây Ban Nha là đối tác lâu năm của các tập đoàn công nghệ tiên tiến nhất thế giới như Schott, Eurokera… Hãng phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm như bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ, máy hút mùi, chậu rửa bát… Trong đó các sản phẩm bếp từ Lorca đang nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Một trong những model mới nhất của hãng phải kể đến bếp từ Lorca LCI-829:
Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran vát cạnh nhập khẩu nguyên chiếc của Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Đây là mặt kính đứng số 1 khi quyết định chọn mua các dòng bếp từ nhập khẩu cho gia đình mình. Mỗi bên bếp có công suất 2000W booster 3000W giúp nấu ăn siêu nhanh, giúp tiết kiệm thời gian nấu trong gia đình bạn. Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt với các chức năng thông minh như:
– Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bế sẽ có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy hoặc chữ “ H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
– Chức năng khóa trẻ em an toàn: khi bấm phím chức năng này bếp vẫn hoạt động bình thường toàn bộ bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa tuy chỉ có nút nguồn ( on/ off) sử dụng được. Chức năng này rất thích hợp khi bạn muốn làm những công việc gì đó mà có trẻ nhỏ ỏ gần khu vực bếp.
– Chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, với những món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động nấu khi thời gian hẹn giờ kết thúc.
{{review.CustomerName}} {{review.CreateDate | jsDate | date:'dd/MM/yyyy HH:mm'}}

{{Lang.is_hot}}

{{Lang.is_selling}}

{{Lang.news}}

Scroll