Bếp từ CANZY CZ QD02

20,985,000 đ 27,980,000 đ New (-25 %)

{{Lang.product_id}}: B?p t? CZ-QD02

{{Lang.status}}: {{Lang.in_stock}}

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 845 Phan Văn Trị, F7, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 0908.293.004 - 0932.754.264
{{Lang.quantity}}:
{{Lang.add_to_cart}}

Bếp từ Canzy CZ QD02 là mẫu bếp từ đa điểm của thương hiệu Canzy. Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đức và lắp ráp tại Malaysia. Bếp có những tính năng làm nên một sản phẩm ưu việt.
  Bếp siêu bền:   Bếp từ Canzy CZ QD02 sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có độ bền cao. Mặt kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, chống trầy xước. Chính tính năng này của mặt kính đã đảm bảo tuổi thọ cao cho bếp.
Bếp tiện lợi: Bếp có 3 chế độ nấu: chế độ nấu tiêu chuẩn với 2 vùng nấu xác định có tổng công suất lên tới 3500W; chế độ nấu toàn vùng có thể nấu ở bất kỳ vị trí nào trên mặt bếp. Chế độ nấu Booster tăng tốc ở 1 trong 2 vùng nấu xác định với công suất lên tới 2600W. Bếp được trang bị đầy đủ các chức năng tăng giảm công suất nhiệt độ, chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Ngoài ra Bếp có màn hình hiển thị công suất, có đèn báo hiển thị các chức năng giúp cho việc sử dụng bếp đơn giản, dễ dàng hơn. Bảng điều khiển cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ là dễ dàng sử dụng được các chức năng ngay cả khi tay ướt.
Bếp an toàn: Bếp có tích hợp khóa trẻ em, và hiển thị nhiệt dư cho các vùng nấu. Chức năng này cảnh báo bếp đang nóng, người dùng không nên chạm tay tránh nguy hiểm.
Bếp từ Canzy CZ QD02 dễ vệ sinh: Sau khi đun nấu người đầu bếp chỉ cần dùng chiếc khăn mềm ẩm, là có thể lau sạch bếp như khi chưa dùng.
Với tất cả các tính năng trên, Bếp từ Canzy CZ QD02 là sản phẩm đáng dùng nhất hiện nay.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Bếp điện từ đa điểm

Điện áp:230V/50Hz

Điều khiển cảm ứng

Mặt kính thương hiệu Shott sản xuất tại Đức 

Ba chế độ nấu:

  • Chế nấu tiêu chuẩn với 2 vùng nấu xác định với tổng công suất hai bếp 3600W, mỗi bên bếp lựa chọn từ mức 1-9 với công suất tối đa 1800W
  • Chế độ nấu toàn vùng có thể làm nóng ở bất kỳ vị trí nào trên bếp, công suất tùy thuộc vào tiết diện tiếp xúc của đáy nối với mặt bếp trên mặt bếp.
  • Chế độ nấu Booter tăng tốc ở 1 trong 2 vùng nấu 

Công suất mặc định đạt 2600W

Kích thước mặt kính: 730 x 430 mm

Kích thước khoét đá: 670 x 400 mm

Cấp độ điều chỉnh: 1-9 cấp độ 

Hẹn giờ nấu, phím khóa trẻ em

{{review.CustomerName}} {{review.CreateDate | jsDate | date:'dd/MM/yyyy HH:mm'}}

{{Lang.is_deals}}

{{Lang.is_hot}}

{{Lang.news}}

Scroll