Bếp điện từ 3 vùng nấu LCE 307

{{Lang.contact}}

{{Lang.product_id}}: LCE-307

{{Lang.status}}: {{Lang.in_stock}}

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 845 Phan Văn Trị, F7, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 0908.293.004 - 0932.754.264
{{Lang.quantity}}:
{{Lang.add_to_cart}}
Bếp điện từ Lorca LCE-307 là một trong trong những dòng bếp điện từ Lorca được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu lắp ráp tại Malaysia. Với giá thành tương đối rẻ phù hợp với kinh tế người Việt. Model bếp điện từ Lorca LCE-307 đang “ thu hút” đông đảo người tiêu dùng.
Với thiết kế 2 vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại 2 vòng lửa to nhỏ khác nhau giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên khối của Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt từ 800-1000 độ C.
Bên vùng nấu hồng ngoại mâm nhiệt của bếp điện từ Lorca LCE-307 sử dụng công nghệ EGO của Đức, mâm nhiệt được sản xuất từ các sợi dây cacbon có tuổi thọ siêu bền. Tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng. Bên vùng hồng ngoại được đặt bên tay phải với 3 vòng nhiệt to nhỏ khác nhau giúp bạn điều chỉnh vòng nhiệt theo diện tích tiếp xúc với đáy nồi.
 
Bên vùng nấu từ sử dụng công nghệ tự động nhận diện kích thước nồi nấu, từ trường chỉ sinh ra đúng với diện tích tiếp xúc với đáy nồi và mất đi ngay sau khi tắt bếp. Ngoài ra từ trường của bếp điện từ Lorca LCE-307 không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong quá trình đun nấu. Vùng nấu từ có tính năng booster giúp nấu ăn siêu tốc tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng. Thích hợp với những món như nấu canh, hấp,xào…
 
Bếp điện từ Lorca LCE-307 được thiết kế chế độ hẹn giờ riêng cho từng bếp với 99 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình đun nấu, sau khi quá trình hẹn giờ kết thúc bếp sẽ tự động tắt bếp tránh tình trạng bạn để quên gây cháy nổ hoặc chập điện trong gia đình bạn.
Bếp còn có chế độ cảm ứng khi quá tải nhiệt giúp bảo vệ bếp cũng như ổn định nguồn điện trong quá trình đun nấu.
Các tính năng như khóa trẻ em an toàn, cảnh báo nhiệt dư… Cũng được tích hợp tại bếp điện từ Lorca LCE-307
{{review.CustomerName}} {{review.CreateDate | jsDate | date:'dd/MM/yyyy HH:mm'}}

{{Lang.is_deals}}

{{Lang.is_hot}}

{{Lang.news}}

Scroll