Bếp điện đôi CANZY CZ 72CBS LUXURY

17,235,000 đ 22,980,000 đ New (-25 %)

{{Lang.product_id}}: B?p di?n CZ-72CBS/LUXURY

{{Lang.status}}: {{Lang.in_stock}}

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 845 Phan Văn Trị, F7, Q. Gò Vấp
Điện thoại: 0908.293.004 - 0932.754.264
{{Lang.quantity}}:
{{Lang.add_to_cart}}

Bếp điện đôi luôn là lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ bởi bếp không kén xoong nồi nấu và phù hợp với mọi không gian bếp. Bếp điện Canzy cao cấp thương hiệu Ý cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Sau đây SHOWROOM BẾP CHÂU ÂU xin gửi đến quý khách hàng dòng bếp điện Canzy CZ-72CBS/luxury – mẫu bếp điện quang tiết kiệm được nhiều khách hàng tin dùng.
– Bếp điện Canzy CZ-72CBS/luxury được thiết kế với bàn phím cảm ứng riêng biệt dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, công suất cũng như dễ dàng vệ sinh hơn. Điều chú ý là sau khi đun nấu mặt bếp vẫn còn nóng nên bạn phải chờ một thời gian cho mặt bếp nguội hẳn thì mới có thể vệ sinh. Bếp có đầy đủ các tính năng hiện đại như:
+ Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động.
+ Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
+ Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H”
+ Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

Bếp đôi: 2 hồng ngoại

Mặt kính SHOTT, mâm hồng ngoại EGO, bộ bản mạch nguồn và mạch điều khiển EGO sản xuất tại Đức

Điều khiển cảm ứng 

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất:

Bếp hồng ngoại bên trái: 2200W (2 vòng lửa)

Bếp hồng ngoại bên phải: 2200W (2 vòng lửa)

Kích thước mặt kính: 730 x 430 mm

Kích thước khoét đá: 700 x 400 mm

Cấp độ điều chỉnh: 1-9 cấp độ 

Hẹn giờ nấu, phím khóa trẻ em

{{review.CustomerName}} {{review.CreateDate | jsDate | date:'dd/MM/yyyy HH:mm'}}

{{Lang.related}}

{{Lang.is_hot}}

{{Lang.news}}

Scroll